Giới Thiệu Gosumo

Với 20 năm hoạt động, Hạ Vàng đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối thời trang cao cấp tại Việt Nam. Hạ Vàng không chỉ thổi một làn gió mới từ các kinh đô thời trang thế giới tới Việt Nam mà còn cung cấp dịch vụ khách hàng tận tâm, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Năm 2019, Hạ Vàng chính thức ra mắt một nền tảng thời trang trực tuyến mang tên GOSUMO, với sứ mệnh lan tỏa văn hóa thời trang của nhiều nước trên thế giới tới Việt Nam. Hiện nay GOSUMO phân phối các dòng sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu hàng đầu như Furla, Geox, Native, Toms, Carmela, Xti,... 

Ngoài các thương hiệu được phân phối độc quyền bởi Hạ Vàng, GOSUMO đã và đang mở rộng thêm hình thức hợp tác với các Nhà cung cấp khác về nhiều lĩnh vực: thời trang, làm đẹp, nhà cửa & đời sống… để mang đến một trải nghiệm mua sắm đa dạng, tiện lợi nhất cho quý khách hàng. 

Tiêu chí hàng đầu của GOSUMO không chỉ là chất liệu và kiểu dáng mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến công nghệ của sản phẩm. Vì sự thoải mái, tiện dụng, tốt cho sức khỏe của khách hàng cũng là mối quan tâm của chúng tôi. 

Khi mua sắm trực tuyến tại GOSUMO, bạn có đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán trả góp, mua trước trả sau qua thẻ visa, mastercard hoặc thẻ ATM nội địa cực kỳ đơn giản, thao tác nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. 

Bên cạnh các hình thức thanh toán linh hoạt, GOSUMO còn có vô vàn chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn giúp bạn thả ga mua sắm hàng hiệu mà không phải lo về giá. GOSUMO luôn cập nhật nhanh nhất các xu hướng thời trang đang thịnh hành cùng đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn, tận tình giải đáp thắc mắc và giúp bạn tìm được thiết kế ưng ý nhất. 

Social Facebook Fanpage Social Messenger Messenger Social Zalo Zalo